UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Daim sörur Smákökur og konfekt
Ekki síðri en þessar raunverulegu
Botn:
2 stk eggjahvítur
2 dl sykur
1/4 tsk lyftiduft
50 gr fínkurlað Daim

Krem:
2 stk eggjarauður
2 msk síróp
100 gr lint smjör
30 gr fínkurlað Daim
1/2 msk kakó

Hjúpur:
200 gr rjómasúkkulaði

Botn:
Eggjahvítur stífþeyttar. Sykur settur út í og hrært vel. Daim og lyftiduft hrært varlega saman við með sleif. Sett á bökunarpappír á plötu með teskeið. Bakað við 160°C í 8-100 mín.

Krem:
Eggjarauður og síróp hrært vel saman. Smjörið er linað og hrært saman við og að lokum Daim og kakó. Sett á hverja köku og sett í frysti (ég set þær bara í kæli).

Hjúpur:
Brætt í vatnsbaði og kökurnar hjúpaðar og setta svo í frysti.

Sendandi: Beta <beta@skyrr.is> 19/12/2010



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi