UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu
- rækja

Prenta út
Huldu Hrundar bollur Brauð og kökur
Æðislegar fyrir veislur!
3 dl hveiti
2 dl vatn
3. teskeiðar sykur
1 tsk ger

blandið öllu saman og þú færp bollur á stuttri stundu;D baka i ofni i 15 min á 180
Sendandi: Hólmfríður Gunnlaugsdóttir ( leitið af mér) <ekkert> 23/03/2011



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi