UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Súpa með humarhölum Súpur og sósur
góð súpa
1 kíló humarhalar í skel
50 grömm smjör
2 stórar gulrætur
2 púrrlaukar
5 desilítrar vatn
5 desilítrar þurrt hvítvín
Tómatpuré
2 desilítrar rjómi
Salt eftir smekk

Humarhalarnir eru brotnir með hamri og látnir kraumar í sjóðandi saltvatni í cirka 10 mínútur. Hrært í af og til. Þá er lögurinn síaður í pott. Niðurskorið grænmetið er snöggsteik í smjöri á pönnu og sett í pottinn ásamt vatni og hvítvíni. Allt soðið saman þar til grænmetið er orðið mátulega lint. Tómatpuré og rjóminn settur út í eftir smekk. Bætið í salti ef þarf. Setjið svo humarinn út í.



Sendandi: Óli Fannar Þór þorvarðarson <oli0907@hotmail.com> 03/07/2011



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi