UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Kúrekapizza Pizzur og pasta
Mjög gott ef þú ert að flíta þér eða ert þunnur
1 st Pizzubotn.
1 dós Bakaðar baunir
1 bref Niðursneitur ostur

Opnið dósina og helið yfir pizzubonin og legið ostin yfir
Bakið í 20 mínótur á 200°c

Sendandi: Sigurpáll Birgisson <spall@islandia.is> 18/05/1998



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi