UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
HRÁ SNIKCERSKAKA Óskilgreindar uppskriftir
Þessi hráa, bráðholla og næringarríka Snickerskaka fer eins og eldur í sinu kvenna (og karla) á milli. Til hvers að borða óhollt Snickers ef bráðholl og hrá Snickerskaka toppar það á alla vegu?
Botninn:
200 gr. döðlur lagðar í bleyti í 10 mín
100 gr. möndlur
100 gr. kókósmjöl
1/2 tsk. vanilluduft eða dropar

1 krukka chunky hnetusmjör (t.d. frá Whole Earth eða Sollu)

Súkkulaðibráðin:
1 dl. kókósolía (brædd í vatnsbaði)
1 dl. hreint hrákakó (lífrænt)
1/2 dl. agave sýróp

Botninn:
Möndlurnar maukaðar fyrst í matvinnsluvél og hitt sett út í á eftir. Þessu er þrýst niður í kökuform sem er klætt með bökunarpappír.
Sett í frysti í ca 10 - 15 mín.
Botninn tekinn út og lífrænu grófu hnetusmjöri smurt yfir, magn fer eftir smekk.
Sett aftur í frysti á meðan súkkulaðið er búið til.

Súkkulaðibráð:
Öllu hrært saman og Þessu hellt yfir og kakan geymd í frystinum.

Gott að skera niður í konfektbita og geyma hana þannig í frysti. Berist fram ísköld.

Sendandi: Friðrika Kr. Stefánsdóttir <fridrika@flott.is> 13/10/2012



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi