UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Einfalt og fjótlegt pasta carbonara Óskilgreindar uppskriftir
Einfalt og fjótlegt pasta carbonara
500 gr soðið pasta
1 bréf beikon
1/2 líter matreiðslurjómi
7-10 cm purrlaukur
120 gr sveppir
1 nautateningur

Sjóðið pasta eftir leiðbeiningum. Steikið beikonið á pönnu þangað til það er orðið crispy takið þa beikonið af og setjið sveppina og laukinn á pönnuna, skerið beikonið i litla bita og bætið því útá með rjómanum og leifið þvi að sjóða niður á pönnuni 5-10 min setjið þa einn nautatening á pönnuna og latið hann bráðna blandið svo pastanu og öllu á ponnuni saman. Tilbúið verði ykkur að góðu.
Sendandi: Atli 15/03/2014



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi