UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
eggjahakkabollur Óskilgreindar uppskriftir
eggjabollur
nautahakk egg og krydd eftir smekk.brun sosa og meðlæti eftir smekk td grænar baunir surt rauðrofur og eða rauðkal og goð sulta
krydd til dæmis salt pipar paprika hrært saman við hakkið,eggin harðsoðin og skurn fjarðlægð hakkið siðan klappað utan um eggin þannig að ur verði gerðalegar og bustnar bollur sem brunaðar eru a pönnu og vatni bætt ut a til að laga svo goða sosu
Sendandi: arthur <artkarl46@gmail.com> 02/04/2014



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi