UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Pecanhnetu baka (pie) med sukkuladi Óskilgreindar uppskriftir
Faer alltaf topp einkunn, fljotleg og mjog god
Botnin:
225 gr hveiti
100 gr smjor kalt
salt a hnifsoddi
eitt egg
kalt vatn eftir thorfum
hnoda saman hveiti og smjor, baeta vid eggi og hnoda saman. Fltja ut og sett i osmurt pie form. Baka MED fyllingunni.

Fyllingin:
3 egg
half tsk salt
ein tsk vanilludropar
200 gr pudursykur
4 matskeidar syrop
50 gr braett smjor
100-150 gr pekanhnetur
80 gr sudusukkuladi saxad


Theyta egg og salt saman, baeta vid syropi, sykur og smjor, sidan sukkuladi og pekanhnetum. Hella i deigskalina og baka i 30-40 min a 170 gr. Kikja a hana eftir 30 minutur, hun er fljot ad brenna. Berid fram med vanillu is eda stiftheyttum rjoma.
Sendandi: Elisabet <brekamamma@gmail.com> 12/07/2014



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi