UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Paleobrauð Óskilgreindar uppskriftir
Lágkolvetnabrauð hveiti og gerlaust
1 ½ b möndluhveiti

2 msk kókóshveiti

¼ b möluð ljós hörfræ

¼ tsk sjávarsalt

1 ½ tsk matarsóda

1/4 b kókósolía

1 msk hunang

1 msk eplaedik

5 egg

Setjið möndluhveiti, kókóshveiti, salt, hörfræ og matarsóda í matvinnsluvél og blandið saman.

· Bætið við eggjum, olíu, ediki og hunangi og látið hrærast saman.

· Smyrjið brauðform eða setjið bökunarpappír ofan í og hellið deiginu í

· Bakið við í 175°C í 40 mín. Kæla og borða!

Sendandi: Friðrika <Fridrika at flott.is> 29/08/2014



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi