UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Kjúklingur í rjóma piparosta sósu Óskilgreindar uppskriftir
Gott


4 kjúklingbringur
Olía til steikingar
8-10 sveppir
1 rauð paprika
1 laukur
1pk beikon eða beikonkurl.
1 piparostur
¼ líter rjómi
¼ pk rjómaostur (400 gr. askja




Kjúklingabringurnar eru skornar í bita, kryddaðar með salti og pipar og lokaðar á pönnu og síðan settar í eldfast mót. Því næst er laukurinn, paprikan, sveppirnir og beikonið skorið í bita og steikt á pönnu. Piparosturinn rifinn, rjómaosti og rjóma blandað saman við og látið malla í smá stund. Þessari blöndu svo hellt yfir kjúklinginn og látið inn í ofn við 180° í 30-40 mín. Rétturinn er borinn fram með hrísgrjónum og góðu salati.
Sendandi: Nafnlaus 30/01/2015



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi