UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Eggjanúðlur með kjúklingi og grænmeti. Óskilgreindar uppskriftir
Hrikalega gott.
1 haus brokkolí
1 haus blómkál
(Má vera frosið)
5-6 gulrætur
4-6 kjúklingabringur
Cayennepipar
Engifer
Hvítlaukssalt
Grænmetisteningur 1-2
Soya sósa
Smá vatn
Kasjuhnetur (eða aðrar hnetur eða fræ)

Skerið kjúklingabringurnar í bita og steikið á pönnu, og leggið til hliðar. Skerið grænmetið í hæfilega bita, svissið það á pönnu og kryddið eftir smekk með meðfylgjandi kryddum og bætið við soya sósu og smá vatni. Sjóðið eggjanúðlurnar eftir leiðbeiningum.

Allt er sett saman í skál og blandað vel saman. Hnetur eða fræ stráð yfir í lokinn.

Sendandi: Linda 27/03/2015



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi