UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Besta pizzum í heimi Óskilgreindar uppskriftir
Afar holl og góð
Botninn:
150 gr hveiti
2egg
20gr sykur
50gr heilhveiti
Hálf mjôlkurferna

Ofan á pizzuna:
Hálfur pakki kókópuffs
Mikinn rifinn ost
Heill pakki gúmmíbangsar
Mikið af lakkrísreimum
Kók
Hveiti
Popp

Botninn:
Setjið allt í skál og blandið vel saman. Fletjið svo út með kökukefli. Setjið svo kókið og poppið saman í skál setjið svo lakkrísreimarnar og hveitið út í. Setjið svo þetta á botninn á pizzunni. Setjið kókópuffsið og rifinn ost og gúmmíbangsana ofan á og setjið í miðjan ofninn á 185 gráður.
Verði ykkur að góðu!

Sendandi: Sigríður Emelía Jónsdóttir <siggaemelia@simnet.com> 14/12/2015



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi