UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Besta samlokan Óskilgreindar uppskriftir
Geggja góð
2 brauð
Pizzusósu (ef vil gera pizzu samloku)
Pepporóní(ef vil gera pizzu samloku)
Skinka
Ost
Rjómaost

Takið brauðið sitjið pizzusósu á báða brauðið ef þið viljið og dreifi þessu,svo sitjið þið ostinn ofan á og rjómaost,og svo skinku og peporóni ef þið viljið,sitjið svo í gril.
Sendandi: Kristína 21/03/2019



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi