UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Kalkúna hamborgarar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu

Prenta út
Kryddbrauð Brauð og kökur
Fínt að leyfa krökkunum að gera þetta
160 gr hveiti
150 gr sykur
120 gr haframjöl
1 tsk negull
1 tsk kanill
1 tsk kakó
1 tsk natron(matarsódi)
3 dl mjólk

Hrært allt saman með sleif.Mjög gott að láta deigið liggja í c.a 1 klukkutíma og leyfa því að blotna vel saman.
Bakað við 200°C en með blæstri 180°C í 30-50 mín.

Sendandi: Beta Ásmundsdóttir <beta@skyrr.is> 21/08/1998



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi