UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Hvítlauksepli Súpur og sósur
Jammí
Majones
Sýrður rjómi
epli
hvítlaukur

Majones og sýrðumrjóma blandað saman svo er eplin sneidd niður í bita og sett útí, hvítlauki bætt útí síðan. Magnið er allt eftir smekk hvers og eins.
Sendandi: Beta Ásmundsdóttir <beta@skyrr.is> 12/10/1998



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi