UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Dadi's Special Pizzur og pasta
Fljótlegt og gott pasta
Pasta (skrúfur,spaghettí eða skeljar)
Tómatsósa
Sinnep (Helst Sætt Franskt)
Chilli krydd (eða eitthvað annað bragðsterkt)
(Steiktur laukur, skinka, ostur eða eitthvað fleira gums eftir smekk)

Sjóðið pastað í þann tíma sem getið er utaná pakkanum. Munið að setja bæði matarolíu og salt í pottinn með vatninu.
Hellið vatninu af eftir suðuna og skolið pastað með köldu vatni (mjög snöggt til að komast hjá kælingu.) Hellið pastanu í skál og setjið tómatsósuna og sinnepið útí. (Ef notað er Franskt sinnep má setja álíka mikið af því útí eins og af tómatsósunni.) Kryddið eftir smekk og setjið gums sem til er útí (Pepperoni! Mmmmm).

Sendandi: Daði Georgsson <dax@london.is> 01/12/1998



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi