UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Pastakrútt Pizzur og pasta
Íðilgóður pastaréttur
Pasta
300 gr. Niðursneidd skinka
1 Laukur (venjulegur eða rauðlaukur)
1 dl Rjómi
2 tsk.Sojasósa

Steikið laukinn og skinkuna á pönnu
Sjóðið pastað (stutt)
Þegar laukurinn og skinkan eru mátulega
steikt hellið rjóma yfir og síðan
sojasósunni (smakkið til að fá rétt
bragð fyrir smekkinn)
Blandið saman í skál og borðið með
hvítlauksbrauði

Sendandi: Lára Stefánsdóttir <lara@ismennt.is> 26/04/1995



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi