UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Gráðaostapasta Pizzur og pasta
Geðveikt, uppáhald mitt og túttunnar minnar. Hvítlauksáhangendur, eitthvað fyrir ykkur.
Pastaskrúfur - slaufur ca. 1/2 pakki
6-7 hvítlauksrif
1 ´biti gráðaostur, minni gerðin
1/4 l. rjómi
1 dós túnfiskur í vatni
Season All.

Sjóðið pastað as usual
Svissið ´hvítlaukinn í olíu í potti, Skerið gráðaostinn smátt og bræðið saman við. Hella rjómanum yfir allt saman, hrært vel helst ekki láta sjóða, á að vera þunnt gumsið sko. Skellið soðnu pastanu í skál, túnfisknum saman við og hellið sósunni yfir allt saman. Borið fram með hvítlauksbrauði og fersku salati.

Sendandi: Hvítlaukurinn <bylgja@ljosavik.is> 10/09/1999



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi