UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Núðlugums Pizzur og pasta
Mjög ódýrt og saðsamt
1 Núðlupakki (3 mín. núðlur)
Það sem til er í ísskápnum t.d.:
smá klípa af smurosti
skinkusneið
sveppir
paprika
tómatur
eða bara afgangarnir
smjá mjólk


Sjóðið núðlurnar í 3 mín. sigtið.
Hitið saman mjólk og smurost og leifið að þykkna, kryddið að vild. Skellið út í því sem þið eigið í ískápnum og hellið yfir núðlurnar.
Mjög gott að bera fram með ristuðu brauði

Sendandi: Helga <Helga8@mmedia.is> 27/10/1999



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi