UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Fyllt pylsubrauð. Brauð og kökur
Rosa gott. Ekki verra að hafa ískaldan bjór með.
Ein dós skinkusmurostur eða annar smurostur e.smekk
5msk tómatsósa,3msk majónes,1/2-1msk sætt sinnep
----þeyttur rjómi,1/2tsk salt,100gr skinka skorin
2tsk rifin laukur.Öllu blandað saman sett í pylsubrauð,rifnum osti
stráð oná og paprikudufti þar yfir,raðað í eldfastmót og hitað
gott að hafa álpappir yfir fyrstu mínuturnar taka síðan af
BON APPETITO.

MEÐ GÁT.
Sendandi: LILJA. <liljasva@centrum.is> 19/11/1999



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi