4 eggjahvítur
200 gr sykur
1 tsk lyftiduft
100 gr súkkulaði brytjað
1/2 - 1 bollu salthnetur
1/2 bolli döðlur ( má sleppa)
Fylling:
1 peli rjómi
150 gr súkkulaði rúsínur
50 - 100 gr salthnetur
Krem ofaná:
4 eggjarauður
60 gr flórsykur
100 gr súkkulaði
50 gr smjörlíki
|
Kaka:
Eggjahvítur og sykur stífþeytt. Restinni bætt í varlega með sleif.
2 botnar bakað í 30-40 mín í 170°C
Fylling:
Rjóminn þeyttur og restinni bætt útí. Sett á milli botnanna.
Krem ofan á:
Eggjarauðurnar og flórsykurinn er blandað saman og hrært. Súkkulaði og smjörlíki er brætt saman svo er öllu blandað saman og sett ofaná.
|