UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Frábær pastaréttur Pizzur og pasta
fínt að búa til mikla sósu og frysta hana svo
1 bréf beikon
10 sneiðar skinka
sveppir eftir smekk
paprikka eftir smekk
500 gr pasta
1/4 peli rjómi
1 rjómaostur með kryddblöndu

Pastað soðið og restin steikt á pönnu. Rjóma og rjómaosti er svo bætt síðast í.
Borðað með hvítlauksbrauði.

Sendandi: Beta Ásmundsdóttir <beta@skyrr.is> 15/03/2000



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi