UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Steikt grænmeti með kjöti; frá Tælandi Kjötréttir
Uppskrift að steiktu grænmeti og kjöti á tælenska vísu.
- 500 g. any kind of vegetable you like (i.e. mini-maize, broccoli, cauliflower, carrot, etc) cut in pieces.
- 200 g. any meat you like (i.e. pork, chicken)
- 1 tsp. garlic
- 1/2 tsp. pepper (or less, if you feel it too spicy)
- 1 table sp. soya sauce
- 1 table sp. oyster sauce
- 1/2 table sp. sugar
- 1/5 cup water
- 1 tsp. asparagus powder (optional: to make the water thick)
- oil for fried
Öll krydd fást í Kryddkofanum.

1. Fried garlic in the hot oil until it turn brown.
2. Add meat and then fried until it cooked, a little bit brown.
3. Add vegetable and then fried it together until it cooked (the vegetable should not too much cooked). Add water when it almost dry.
4. Put all seasoning (soya sauce, oyster sauce, sugar, asparagus powder) and continue fried it. Test it first, if something missing you can still add it.
5. Before finished, put the pepper. Then serve with plain rice.


Sendandi: Pornwadee Rattanapaitoonchai <oy@ejs.is> 31/03/2000



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi