UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Ananasís Ábætisréttir
Ferskur og mjög ljúffengur ís
4 eggjarauður
2 dl sykur
1 msk vanillusykur
1/2 ltr rjómi
1 lítil dós ananaskurl
200 gr rjómasúkkulaði
Sítrónusafi

Þeyta saman eggjarauður, sykur og vanillusykur.
Ef blandan er mjög þykk má setja smá af ananassafanum útí.
Rjóminn er þeyttur og blandað saman við eggjahræruna.
Skera súkkulaðið í litla bita og setja útí blönduna ásamt ananaskurlinu.
Að lokum er svo settur smá sítrónusafi til að bragðbæta.


Sendandi: Pollyana <polly_ana@hotmail.com> 28/04/2000



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi