UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Danskur sumarréttur Ábætisréttir
Góður eftir matinn, eða sem kæling í sól og sumaryl.
2 lítrar rjómaís
2 öskjur fersk jarðarber
Flórsykur

Rjómaísinn er látin standa við stofuhita í ca. 15 mínútur, þá stappaður niður í skál eða eldfast mót, fersku jarðarberin eru þvegin og snyrt og sett yfir ísinn, stráið svo flórsykri yfir og þá er þetta orðið girnilegt og tilbúið til neyslu. Nammi namm.
Sendandi: Addý <addgys@visir.is> 03/07/2000



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi