UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Soðnar kjötbollur Kjötréttir
Fljótlegt og bragðgott
Kjötfass
Kartöflur
Hvítkál
Smjörlíki

Þú kreistir kjötfass-pokan og býrð til bollurnar þannig og lætur þær í soðið vatn. Best er að sjóða fassið og kartöflurnar saman í potti og sjóða þetta í ca 20 mín. Kálið er ekki sett í pottinn fyrr en eftir 10 mín.
Sendandi: Sigurjón Gísli Jónsson <S9906@unak.is> 01/09/2000



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi