UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Marsipan Brauð og kökur
ódýrt
100.gr.smjörlíki.
1.dl.vatn.
125.gr.hveiti.
375.grsykur.
150.gr.flórsykur.
möndludropar.

Bræða smjörlíki í potti,vatn látið saman við.Hveiti þeytt út í og soðið í nokkrar mínútur.Potturinn tekinn af og sykri bætt saman við,deigið kælt.Flórsykri og möndludropum(ekki of miklu)er hnoðað upp í deigið á meðan það er ennþá volgt.Úr uppskriftinni fæst ca.800 gr.af marsipani.Ekki er hægt að nota marsipanið í bakstur.
Sendandi: Guðrún Hlíf <buss@visir.is> 21/03/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi