UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Dillsósa Súpur og sósur
2.dl.rjómi.2.dl.mjólk.ferskt dill(1,grein)1.sítrónubátur.condimix.
Setja allt nema sítrónuna og condimixið í pott og soðið við lágan hita.Potturinn tekinn af hellunni og sósan látin kólna og þykkna.Potturinn settur aftur yfir til suðu og hræra vel í.Bragðbæta sósuna með condimixi og sítrónu.
Sendandi: Guðrún Hlíf <buss@visir.is> 21/03/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi