UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Geggjað saumaklúbbssalat Ábætisréttir
Salat sem kemur virkilega á óvart
1 dolla lítil majones
1 dolla sýrður rjómi
Ananaskurl (ekki safinn)
Blá vínber og græn vínber, skorin í tvennt
1 stk. rauð paprika
1 stk. græn paprika
¼ stk. blaðlaukur, smátt skorinn
1 stk. mexíkóostur
1 stk. hvítlauksostur

Majones og sýrður rjomi er hrært saman og ananaskurlinu bætt útí. Allt hitt skorið í bita og síðan hrært saman við sósuna.
- borið fram með Ritzkexi eða grófum gerbollum.

Sendandi: Sigríður Ásbjarnardóttir <sigridas@naskef.navy.mil> 07/05/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi