UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Kalkúna hamborgarar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu

Prenta út
Pasta með skinku og spergilkáli Pizzur og pasta
Gott!!
500 gr. pastaskrúfur
500 gr. spergilkál, nýtt eða frosið
4 dl. kjúklingasoð (vatn + kjúklingateningur)
200 gr. Dala-Yrja
1 dl kaffirjómi
250 gr. skinka
steinselja

Sjóðið pastað. Kljúfið spergilkálið í greinar og sjóðið í léttsöltu vatni nýtt í 7-8 mín en frosið í 5mín. Hitið kjúklingasoðið í potti. Brytjið Dala-Yrju út í og sjóðið saman við vægan hita. Hrærið kaffirjóma og skinkubitum út í. Hitið.
Raðið spergilkáli á disk. Setjið pasta ofan á og hellið heitri sósunni yfir.
Saxið steinselju og sáldrið yfir.


(Uppskrift úr Eftirlætisréttum)

Sendandi: halldora <halldora@vortex.is> 09/02/1996



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi