UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Sigurrós Hrólfsdótir Pizzur og pasta
Rosagott
Pasta eftir smekk
15 sneiðar skinka
1 stór dós sveppir
1 stór paprika
1 laukur
1/3 stilkur blaðlaukur
3 hvítlauksrif
3 tómatar
1dós niðursoðnir tómatar
1 grænmetis teningur
1 dl.rjómi eða kaffirjómi
1 dl. rifinn ostur
Pasta krydd eftir smekk

Skerið laukana niður og steikið á pönnu, skerið skinkuna og paprikuna niður í litla bita og blandið samanvið ásamt sveppunum. Næst er bætt út í þetta sniðursoðnu tómötunum og rjómanum og látið malla í 2.mín. Bætið næst kraftinum ástamt kryddinu út í og blandið vel saman.. Skerið tómatana í sneiðar og raðið ofaná ásamt rifna ostinum.
Sendandi: Ditti 24/08/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi