UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Heimilisfriður Brauð og kökur
Þessa köku læt ég bara standa á borðinu því hún er kláruð eins og skot bæði af fjölskyldumeðlimum og gestum.
1 bolli bráðið smjörlíki.
1 bolli hveiti.
1 bolli brytjaðar döðlur.
1 stk egg.
vanilludropar.
1 bolli sykur.
1 bolli haframjöl.
1 tsk lyftiduft.

Öllu blandað saman í skál.Bakað í
einni köku við 170 til 180 í
25 til 30 min.
berið framm með rjóma eða ís.

Sendandi: kolbrún harpa halldórsdóttir <harpahall@visir.is> 10/10/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi