UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Rjómasveppir. Óskilgreindar uppskriftir
Gott meðlæti.
45 gr smjör
1/3 bolli saxaður laukur
250 gr sveppir sneiddir(má nota dósasveppi)
11/2 tsk sojasósa
salt,pipar
1 peli rjómi

Látið laukinn krauma í smjörinu þar til hann er meyr,bætið þá sveppum út í ásamt sojasósu, kryddið með salt og pipar. Látið krauma í 3 mín. Hrærið í öðru hverju,lækkið hitann.
Hellið rjómanum út í og látið malla þar til fer að þykkna í u.þ.b 10 mín.

Sendandi: Linda <alliv@mi.is> 11/10/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi