UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Kladdkaka með karamellu Pippi og Rice Krispies
- Hreindýrahamborgarar - algjör snilld
- Reykja Kanilsnúðar með glassúr
- Paleobrauð
- Niðursoðin bláber (aðal).
- Blómkálssúpa
- Leidretting pylsu og tomat pasta
- Pylsu og tomat pasta.

Prenta út
Piparkökur Smákökur og konfekt
Hentugar því degið þarf ekki að standa yfir nótt.
500 gr hveiti
250 gr sykur
250 gr smjörlíki
375 gr sýróp
6 tsk lyftiduft
2 tsk matarsódi
1 tsk negull
1 tsk kanill
1 tsk kakó
1 tsk season all
1 tsk engifer
1 tsk pipar (hvítur)
1 egg

Hrærið öllu saman í skál. Ágætt að setja blautefnin fyrst.
Hnoðið deigið, fletjið út og mótið í þunn munstur eða litlar kúlur.
Bakist við 175 gráður í 10 til 12 mínútur.

Ath. Sum piparkökudeig þurfa að standa í kæli marga tíma áður en þau eru notuð en þetta deig má baka strax.

Sendandi: Friðrika Kristín Stefánsdóttir <fridrika@flott.is> 02/12/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi