UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Brúnterta Brauð og kökur
Þetta er kakan sem bjössa mínum finst svo góð!!!
Kakan:
250 gr smjörlíki
180 gr sykur
250 gr hveiti
2 t.s.k lyftiduft
1 m.s.k kakó
1 m.s.k vatn
4 egg

Krem á köku:
150 gr smjörlíki
400 gr flórsykur
2 t.s.k kakó
2 egg

Kakan:
Byrjað er á að þeyta saman eggin, sykurinn og smjörlíkið og síðan þurrefnunum og síðast vatninu.

Bakist við 180 gráður í 25 mín.


Sendandi: Eyvör Baldurssdóttir 04/12/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi