UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Eplapie Brauð og kökur
Einfalt eplapie mjög gott með ís eða þeyttum rjóma.
4 epli
kanilsykur

2 egg
100 gr sykur
75 gr kókosmjöl
1 tsk lyftiduft
2 msk hveiti


Eplin afhýdd og skorin í smá bita, sett í eldfast mót, kanilsykri stráð yfir.
Egg og sykur þeytt saman og þurrefnunum blandað svo varlega samanvið. Deigið síðan sett yfir eplin.
Bakað við 175 °C í 30 mín

Sendandi: Svava Pétursdóttir <svavap@ismennt.is> 18/12/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi