UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar
- Hvít lagkaka með súkkulaði

Prenta út
Geggjuð ostakaka Brauð og kökur
Eitthvað sem þú verður að prófa
Fékk þessa uppskrift hjá vinkonu minni sem fékk hana hjá vinkonu sinni
Ostakaka

Botn:
1 pk. Hafrakex (Bónus eða Frón)
1/3 ds. Smjörvi

Fylling:
1 askja rjómaostur (400 gr.)
½ líter rjómi, þeyttur
4 dl. flórsykur

Ofan á:
1 krukka kirsuberjasósa (den Gamle danske)


Smjörvinn bræddur og kexið mulið og hrært saman við. Sett í botninn á skál/formi.
Hræra vel saman rjómaost og flórsykur og loks þeytta rjómanum hrært varlega saman við. Hellt yfir kexbotninn.
Yfir þetta hellirðu svo kirsuberjasósunni


Sendandi: Beta Ásmundsdóttir <beta@skyrr.is> 23/01/2002



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi