UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Ástarpungar Brauð og kökur
Ástarpungar
5 bollar hveiti
1 bolli sikur
4 tsk lyftiduft
2 stk egg
súrmjólk sirka 4 bollar
eða eftir smekk
1 bolli rúsínur

Öllu hrært saman og tekið upp með teskeið og djúpsteikt í
djúpsteikingarpotti við lágan hita
ca,180c gott er að nota 2 teskeiðar önnur til að taka upp deigið og hin til að losa deigið í feitina

Sendandi: Brynja jóhannesdóttir <brynja59@hotmail.com> 26/03/2002



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi