UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu
- rækja

Prenta út
Saltað hrossakjöt Kjötréttir
Uppáhaldið mitt, hátíðamatur ef fleirum þætti góður :-)
Saltað hrossakjöt (því feitara því mýkra og betra)
2-3 lárviðarlauf

Kjötið með lárviðarlaufunum er sett í pott með miklu vatni, látið vatnið fljóta vel yfir kjötið því suðan tekur langan tíma og þessvegna verða nokkur afföll af vatninu.

Kjötið er svo soðið í 2 1/2 til 3 tíma. Því feitara sem kjötið er því minni tíma tekur suðan, en samt aldrei minna en tvo tíma.

Þegar ca. hálftími er eftir af suðunni er hægt að setja rófur út í og láta sjóða með kjötinu og jafnvel kartöflur líka.

Sumum finnst líka gott að hafa hálfan lauk með í suðunni.

Alger snilld með soðnum kartöflum, smjöri (alvöru) og nýmjólk.

Ekki beint til að kæta heilsufræðingana. ;-)

Sendandi: Ingimar Róbertsson <iar@pjus.is> 03/05/2002



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi