UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Heimagert sinnep Súpur og sósur
auðvelt
1/2 bolli sinnepsduft
1/2 bolli vínedik
1/2 bolli sykur
1 egg, slegið
1 tsk. maísmjöl
1 bolli majones
smá salt

Blandið sinnepsdufti og ediki saman og geymið í ísskáp yfir nótt. Takið það úr ísskápnum og látið það ná stofuhita áður en farið er að gera meira. Setjið í pott og bætið eggi, sykri, salti og maísmjöli út í. Hitið varlega og hrærið stanslaust þar til blanda fer að sjóða og þykkna. Kælið og bætið majonesinu út í. Geymið í ísskáp.
Sendandi: Ylfa 11/05/2002



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi