UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Gráðostadressing Súpur og sósur
.
3/4 bolli sýrður rjómi
1/2 tsk. sinnepsduft 1/2 tsk. svartur pipar 1/2 tsk. salt
1/3 tsk. hvítlauksduft
1 tsk. Worcestershiresósa
1 1/3 bolli majones
1 msk. vorlaukur, fínt saxaður (ef vill)
170g. stappaður gráðostur


Blandið fyrstu 6 hráefnunum saman í skál og blandið með handþeytara á lægsta styrk í 2 mín. Bætið majonesinu út í og stillið á meðalstyrk og blandið í 2 mín. Blandið gráðostinum varlega út í og blandið á lægsta styrk þar til allt er alveg blandað saman en með smá ostabitum í. Kælið í ísskáp í 1 sólarhring.
Gerir 2 1/2 bolla.

Sendandi: Ylfa <ylfa77@hotmail.com> 02/06/2002



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi