UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Bananabrauð með speltmjöli Sérfæði
Ekkert hvítt hveiti
1 egg
100 gr síróp
þroskaðir bananar
350 gr speltmjöl
1/2 tsk matarsódi
1 tsk salt

Þeytið eggið og sírópið saman við í skömmtum.
Merjið bananana með gaffli og hrærið saman við eggja hræruna í hrærivél. Blandið saman speltmjöli, matarsóda, salti og hrærið léttilega saman við bananablönduna með sleif.
Setjið í vel smurt aflangt form,1 1/2 lítra, og bakið í 180°c en 160° með blæstri í heitum ofni í 45 mínútur.

Gott er að hafa uppskriftina 3 falda, setja hana í 3 form og frysta

Sendandi: Beta <beta@skyrr.is> 31/07/2002



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi