UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Tartalettu m/sveppa og skinku fyllingu Óskilgreindar uppskriftir
gómsætt
250 gr sveppir úr dós
250 gr skinka eða afgangur af hamborgarahrygg
1 peli rjómi
50 gr smjörlíki
2 stórar msk hveiti
salt,pipar og sítrónusafi úr belg
Tartalettur.

Smjörbolla gerð smjöríki+hveiti,síðan er rjóminn og soðið af sveppunum sett saman við og látið sjóða saman.
Bragðbætt með salti,pipar og sítrónusafanum.Skinkan skorin í bita og henni og sveppunum bætt út í jafninginn.
sett í tartalettur.

Sendandi: Linda 07/11/2002



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi