UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Rabarbarakaka Brauð og kökur
Handa 5-7 manns. Bragðast vel með rjóma.
400 gr rabarbari
1/2 dl hveiti
2 egg
2 1/2 dl sykur
---
1 3/4 dl hveiti
1 1/2 dl púðursykur
50 gr smjör

Hitið ofninn í 200°C. Rabarbarinn þveginn og skorinn í ca. 2 cm bita.
Blandið saman rabarbara, hveiti, sykri og eggjum og setjið í smurt, eldfast mót.
Myljið saman hveiti,púðursykur og smjör og dreifið yfir rabarbarann. Bakið í ca.
45 mínútur. Borin fram volg með rjóma.

Sendandi: Atli 06/09/1996



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi