500 g nautahakk
2,5 dl rasp
1/4 dl tómatpúrra
2 tsk þurrkað óregano
olía til steikingar
2 l kjúklingasoð (vatn + teningar)
2 hakkaðir laukar
2-4 kartöflur í teningum
2 gulrætur í teningum
1 1/4 dl súpupasta
2 1/2 dl grænar baunir (fronar úr poka)
1 dós nýrnabaunir
|
blandið saman hakki, raspi, tómatpúrru og óregano. Formið í litlar kjötbolur. Steikið bollurnar þar til þær eru steiktar í gegn og leggið þær á disk með eldhúspappír (dregur í sig olíuna :) )
setjið soð,lauk, kartöflur og gulrætur í pott og látið suðuna koma upp, bætið þá pastanu í og sjóðið í 10 mín. Bætið þá baununum og kjötbolunum í og látið sjóða í 5 mín í viðbót.
Þetta er stór uppskrift og það er því tilvalið að hita hana upp daginn eftir
|