UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Fiskibollur m/karrýsósu Fiskréttir
Ora fiskibollur skornar í eggjaskera sett í eldfast mót, sósa og ostur yfir.
1. stór dós Ora fiskibollur.
Matvinnlsurjómi
Aromat eða Picanta
karrý
(salt/pipar).
Ostur
Þykkja með maisenamjöli ljósu ef þarf.
Meðlæti :
Kartöflumús með icebergsalati.
Tómata og gúrkur ef vill.

Fiskibollur án safa skornar í eggjaskera og settar í eldfast mót.( skera má bollur í helm.ef vill).
Matvinnslurjómi settur í pott og bragðbættur með salti,pipar, karrý og Arómati/picanta. (smakka)
Ath. ekki nauðsynlegt að nota allan rjómann.
Þykkja með maisenamjöli ljósu ef vill og síðan hellt á bollurnar.
Ostur skorinn í sneiðar eða rifinn yfir.
Hitað í ofni á ca. 200° þar til ostur er bráðinn/gylltur og heitt í gegn.

Sæt Kartöflumús með icebergsalati:
Soðnar kartöflur,maukaðar með þar til gerðu áhaldi, smá smjör, salt, sykur og smá mjólk. Smakka til. Rífa síðan niður icebergsalat og bæta út í kartöflumúsina.
Ódýrt og gott.
Verði ykkur að góðu.

Sendandi: Inga <igi@mi.is> 20/02/2003



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi