UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Skyrterta Brauð og kökur
Góð Aprikósuskyrterta
1 stór Aprikósuskyr dós
1 stk Egg
1/4 Þeyttur rjómi
2 msk Sykur
3 stk Matarlímblöð

Hafrakex
Smjörlíki





Skyr, egg, sykur þeytt saman. Rjómanum bætt út í. Matarlímíð brætt í vatnsbaði
og hellt varlega út í meðan þeytt er.
Hafrakexið mulið , smjörlíki brætt og hellt yfir kexið, þjappað í lausbotna form.
Skyrhrærunni hellt yfir og sett í kæli í sólarhring.

Sendandi: Beta Ásmundsdóttir <Beta@skyrr.is> 15/10/1996



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi