UppskriftaWWWefurinn
Heim
Um vefinn
Leit
Tenglar
Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi
Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.
Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?
Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
Ebbupizza
Pizzur og pasta
einföld og rosalega bragðgóð
2 dl volgt vatn
2 og 1/2 tsk ger
5 dl hveiti
1 msk olía
smá salt
Blanda öllu saman, hnoða, láta hefa sig á meðan maður sker áleggið... fletja svo út og setja sósu + álegg
baka í ofni við 180-200°c þangað til osturinn er fallega brúnn (uþb 20 mín)
Sendandi: Nafnlaus
15/04/2003
Prenta út
Heim
Um vefinn
Leit
Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi