UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Pönnukökur Brauð og kökur
Uppskrift í dl.
4 dl. hveiti
2 msk. sykur
1/2 tsk. salt
1/2 tsk. lyftiduft
2 egg
1 tsk. vanilludropar
50 gr. brætt smjörlíki
Mjólk bætt í eftir þörfum

Þurrefnin sett saman í skál og dálítið af mjólk sett útí
Eggin og vanilludroparnir næst.
Smjörlíkinu er hellt útí og þynnið svo með mjólk eftir þörfum.
Ath. deigið á að vera þunnt.
Svo er deiginu ausið með ausu á heita smurða pönnukökupönnu og bakaðar fallegar pönnukökur.

Sendandi: Addý <addgys@simnet.is> 29/05/2003



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi