UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu
- rækja

Prenta út
Hjónabandssæla Brauð og kökur
Úr húsmæðraskólanum
200 gr. smjörlíki
170 gr. haframjöl
170 gr. hveiti
100 gr. sykur
1 tsk. natron
Rabbabarasulta

Smjörlíkið(sem á að vera mjúkt) er mulið saman við þurrefnin.
Meirihlutanum af deiginu er sett í smurt tertuform og þjappað niður, því næst er rabbabarasultunni smurt yfir og restin af deiginu er mulin yfir.

Bakað við 200°

Sendandi: Addý <addgys@simnet.is> 29/05/2003



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi